ĐÀI LOAN

 

       Vùng lãnh thổ Đài Loan, một trong bốn "con rồng" nhỏ châu Á đồng thời cũng là một điểm thăm quan, học tập và làm việc hấp dẫn. Từ Việt Nam bạn có thể dễ dàng đặt vé máy bay đi Đài Loan của rất nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế.

 

Thành phố Đài Bắc, nổi bật với hình ảnh tháp Taipei 101

 

Đặt vé máy bay đi Đài Loan tại Datvebay!

      Thao tác đặt vé thật đơn giản, hãy cung cấp cho chúng tôi đầy đủ thông tin về điểm xuất phát, thời gian đi, thời gian trở về và số lượng hành khách trong khung tìm kiếm sau đó nhấp chọn Tìm chuyến bay. Với hệ thống tìm kiếm, so sánh giá vé thông minh và nhanh chóng, đại lý vé máy bay Datvebay sẽ giúp bạn tìm được vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ nhất trên tất cả các hãng hàng không đang khai thác chuyến bay đến Đài Loan.

Sau khi hệ thống hiển thị những vé máy bay đi Đài Loan giá tốt nhất, hãy nhanh tay lựa chọn đặt vé ngay bởi giá vé được cập nhật liên tục, khi bạn so sánh và lựa chọn thì có thể người khác đã nhanh tay nẫng mất tấm vé của bạn.

 

Suối nước nóng Beitou ở Đài Bắc

 

      Để được đặt vé máy bay đi Đài Loan mỗi khi có nhu cầu, vui lòng trò chuyện trực tuyến hoặc gọi tới Tổng đài: 

Sân bay ở Đài Loan và thông tin hãng vé máy bay đi Đài Loan

      Hiện ở Đài Loan có 21 sân bay đang hoạt động trong đó có 5 sân bay lớn nhất là Sân bay Quốc tế Taiwan Taoyuang (Đào Viên Đài Loan), sân bay quốc tế Cao Hùng, sân bay Tùng Sơn Đài Bắc, sân bay Makung, sân bay Shang-Yi (Thượng Nghĩa). Để di chuyển xung quanh đảo Đài Loan, bạn có thể sử dụng hệ thống tàu điện ngầm, hệ thống tàu hỏa, xe buýt và taxi cũng như thuê xe riêng.

     Từ Việt Nam, bạn có thể đi máy bay của các hãng Vietnam Airlines, Cathay Pacific, China Eastern Airlines, Hongkong Express… từ các sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất.

 

Các chặng đến và đi từ Đài Loan

Để bay từ Việt Nam đến Đài Loan, bạn sẽ khởi hành tại sân bay quốc tế Nội Bài hoặc Tân Sơn Nhất với các chuyến bay của 14 hãng hàng không như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, HongKong Airlines, China Southern Airlines, Dragonair, Cathay Pacific Airlines, China Airlines...
Chặng bay Hà Nội - Đài Bắc có giá vé 190 usd (HongKong Airlines) transit ở sân bay quốc tế Hong Kong, 196 usd ( China Southern Airlines) transit tại sân bay Quảng Châu, 250 usd (Cathay Pacific Airways) transit tại  sân bay Quảng Châu, 340 usd (Vietnam Airlines) bay thẳng...
Chặng bay Sài Gòn - Đài Bắc có giá vé 160 usd (Philippine Airlines) transit tại Manila, 200 usd (China Eastern Airlines) transit tại Thượng Hải, Vietnam Airlines 280 usd (Vietnam Airlines) bay thẳng.

 

Du lịch và đặt vé máy bay đến Đài Loan

     Đến Đài Loan không thể bỏ lỡ thành phố Đài Bắc, trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của Đài Loan. Ở đây vẫn còn nhiều di tích lịch sử và kiến trúc cổ, trong đó có chùa Long Sơn, cung Bảo An và Miếu Khổng Tử. Đến đây, du khách có thể chiêm ngưỡng những diện mạo kiến trúc cổ xưa của các ngôi nhà trên đường phố Đài Bắc. Bạn đừng bỏ qua Bảo tàng Cung điện Quốc gia, nơi trưng bày khoảng 700.000 hiện vật của văn hóa Trung Hoa. Tất nhiên, không thể bỏ qua tháp Taipei 101, tòa nhà cao nhất của Đài Bắc.

 

Đền thờ Khổng Tử ở Đài Nam

 

      Ngoài ra, một số thắng cảnh thiên nhiên khắp Đài Loan như: Công viên quốc gia Taroko Gorge, núi Shamao, suối nước nóng ở Beitou, hay ghé thăm cảnh sắc thiên nhiên ở thị trấn Jinguashi.

      Ẩm thực Đài Loan thừa kế tinh hoa ẩm thực của Trung Quốc nên có nhiều món ăn đặc trưng phong cách ẩm thực của tỉnh Phúc Kiên, Quảng Đông như món Phật nhảy tường, trứng chiên hàu, món gà ba chén hay cháo cá măng. Các địa điểm để thưởng thức món ăn địa phương là chợ đêm phố Hoa Tây, chợ đêm Miếu Thành, chợ đêm Tiểu Bắc hay chợ đêm Cơ Long. Đài Loan cũng được mệnh danh là "Vương quốc trà", nổi tiếng với nhiều loại trà thơm ngon.

      Thời điểm thích hợp nhất để đi Đài Loan là từ tháng 10 đến tháng 3 năm sau, vì thế nếu bạn có ý định mua vé máy bay đi Đài Loan hãy nhanh tay đặt vé để có được mức giá rẻ nhất kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.