VIÊNG CHĂN 

 

      Có truyền thuyết kể lại rằng, thành phố Viêng Chăn là vùng đất do con rồng có tên là  Naga Souvannanak giúp hoàng tử Thattaradtha lựa chọn để định đô từ những năm đầu công nguyên. Tuy nhiên, thành phố thịnh vượng này đã bị người Xiêm La xâm lấn và phá hủy từ những năm đầu thế kỷ 19. Dưới sự thống trị của thực dân Pháp, Viêng Chăn được khôi phục và tiếp tục trở thành trung tâm kinh tế, chính trị của đất nước Triệu Voi từ năm 1899. Thủ đô nhỏ bé, bình yên, tĩnh lặng của Lào ngày nay là điểm hấp dẫn du khách khắp thế giới. Đặt vé máy bay đi Vientiane, cảm nhận cuộc sống nơi đây chắc chắn bạn sẽ thầm nhủ rằng: “Nhất định phải quay lại Viêng Chăn lần nữa.”

 

Khải hoàn môn Patuxay

 

Đặt vé máy bay đi Viêng Chăn tại Datvebay!

      Để đặt vé máy bay đi Vientiane gia rẻ, hãy cung cấp thông tin về thời gian đi, thời gian về, địa điểm khởi hành và số lượng hành khách trong khung tìm kiếm. Hệ thống sẽ tìm kiếm vé máy bay đi Viêng Chăn tại tất cả các hãng hàng không và hiển thị cho bạn những lựa chọn tốt nhất. Do giá vé được cập nhật theo từng thời điểm, giá vé rẻ thì số lượng có hạn và có rất nhiều người có nhu cầu đặt vé giống bạn nên hãy nhanh tay đặt ngay khi tìm được tấm vé đi Viêng Chăn bạn ưng ý nhất. 

     Trò chuyện trực tuyến hoặc liên lạc qua hotlines: / để đội ngũ tư vấn viên của đại lý vé máy bay Datvebay tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay bất cứ khi nào bạn cần nhé. 

 

Thạt Luổng, ngôi chùa tháp lớn và đẹp nhất của Lào

 

Sân bay quốc tế Wattay và thông tin hãng vé máy bay đi Viêng Chăn

    Sân bay quốc tế Wattay là sân bay của thủ đô Viêng Chăn. Sân bay Wattay nằm cáh trung tâm thủ đô Viêng Chăn khoảng 3km. Bạn có thể đi xe tuk tuk về trung tâm với giá khoảng 55kip hoặc đi taxi bên ngoài sân bay.

   Từ Việt Nam, có các chuyến bay sang Viêng Chăn xuất phát từ Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.Hồ Chí Minh, Vinh do Lao Airlines và Vietnam Airlines khai thác.

Làm gì khi đặt vé máy bay đến Viêng Chăn?

 

 

    Khải Hoàn Môn Patuxay, Thạt Luổng, vườn tượng Phật… cùng vô số những ngôi chùa nổi tiếng  là điểm dừng chân mà bạn không thể bỏ lỡ khi du lịch Viêng Chăn. Những ngôi chùa có thể kể tên như: Phra Keo, chùa Wat Sisaket, Wat Ong Theu, Wat Si Muang… Hãy thử cảm nhận cuộc sống của thành phố về đêm, sôi động nhưng không hề xô bồ, bon chen mà vô cùng thoải mái. Ngắm hoàng hôn bên dòng Me kong, thưởng thức bia Lào với đồ nhắm sau đó ghé thăm chợ đêm  mua vài món đồ lưu niệm. 

    Viêng Chăn giống như cô gái có nét duyên thầm, càng nhìn và tiếp xúc sẽ càng đắm say. Hãy đặt vé máy bay đi Viêng Chăn, tránh xa ồn ào, xa hoa để tìm cho mình góc bình yên nơi đây nhé.

 

Liên Quan: Vé máy bay đi Vientiane Vé máy bay đi rạch giá khuyến mãi vietnam air