VIETNAM AIRLINES

Vietnam Airlines  là hãng hàng không uy tín, chất lượng nhất ở Việt Nam với đường bay tới khắp các sân bay cả nước và hơn 1000 điểm đến trên toàn cầu. Với biểu tượng bông sen vàng VietNam airline hy vọng sẽ quảng bá văn hóa Việt Nam tới bạn bè quốc tế. Đại lý vé máy bay Datvebay luôn là đối tác uy tín hàng đầu trong nhiều năm liền trong việc cung cấp đến tận tay hành khách những vé máy bay vietnam airline giá rẻ và chất lượng nhất 

vé máy bay vietnam airline giá rẻ tại datvebay

Đặt ngay Vé máy bay vi vu đón hè 2017 của Vietnam Airlines 

Theo đó, trong giai đoạn cao điểm du lịch hè, VNA sẽ phục vụ hành khách với trên 600 nghìn ghế cho các chặng bay nội địa, giúp hành khách chủ động lên kế hoạch sớm cho chuyến du lịch, công tác của mình.
Tuy nhiên, VNA lưu ý hành khách cần mua vé sớm để chọn được giờ bay thuận lợi vì nhu cầu đi lại thường tăng cao trong dịp hè.

Bảng giá vé máy bay các chặng nội địa của Vietnam Airlines hè 2017

Chặng bay

Giá rẻ nhất

Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh

800,000

Hà Nội

Đà Nẵng

499,000

Hà Nội

Nha Trang

800,000

Hà Nội

Đà Lạt

800,000

Hà Nội

Phú Quốc

900,000

Hà Nội

Cần Thơ

1,150,000

Hà Nội

Buôn Ma Thuột

850,000

Hà Nội

Huế

1,050,000

TP. Hồ Chí Minh

Hà Nội

800,000

TP. Hồ Chí Minh

Hải Phòng

1,350,000

TP. Hồ Chí Minh

Thanh Hóa 

1,350,000

TP. Hồ Chí Minh

Vinh

1,350,000

TP. Hồ Chí Minh

Đà Nẵng

499,000

TP. Hồ Chí Minh

Buôn Ma Thuột

400,000

TP. Hồ Chí Minh

Đà Lạt

599,000

TP. Hồ Chí Minh

Nha Trang

499,000

TP. Hồ Chí Minh

Huế

1,050,000

Lưu ý: Đây là giá vé 1 chiều rẻ nhất trong mùa cao điểm du lịch hè của Vietnam Airlines, áp dụng cho 1 người lớn, chưa bao gồm thuế và phụ phí.

    Máy bay hiện đại bậc nhất và số lượng đường bay nhiều nhất là những điều hành khách hài lòng khi đặt vé máy bay Vietnam Airlines

       Là hãng hàng không quốc gia, Vietnam Airlines đang dẫn đầu về số lượng đường bay trong nước và quốc tế. Đặc biệt với chặng bay quốc tế, Vn Airline đang sở hữu hơn 400 chỗ tại hơn 29 điểm đến mang lại rất nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng.

     Bên cạnh số lượng đường bay đa dạng,VN Airline sử dụng máy bay Boeing 777 với thiết kế rộng rãi, ghế ngồi to êm ái, mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng ngay cả khi bay qua những khu vực thời tiết không thuận lợi. Tin vui cho khách hàng, trong năm 2015, đáp ứng xu hướng khách hàng là doanh nhân, khách công vụ,VN Airline đưa vào sử dụng máy bay AirBus350,thiết kế 36-45 hạng ghế phổ thông với chỗ ngồi rộng rãi, ghế ngả rộng hơn, có đèn đọc sách và hộc để đồ tiện lợi.

    Khẳng định đẳng cấp bằng chất lượng dịch vụ hàng đầu, luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn vé máy bay Vietnam Airline

    Cùng với chương trình bông sen vàng tri ân khách hàng, thể hiện sự gắn kết,mang đến cho khách hàng thường xuyên của VietNam Airlines những món quà ý nghĩa ( chuyến bay miễn phí, cộng dặm thưởng,những ưu đãi về dịch vụ tiện nghi thoải mái…) Vietnam Airlines còn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ đặc biệt : đặt chỗ trước, bữa ăn phong phú, phục vụ bữa ăn nhẹ trên máy bay,dịch vụ trẻ em đi 1 mình, dịch vụ cho người khuyết tật, đặt chỗ trước không mất phí cho khách hàng… Hơn nữa so với các hãng giá rẻ, giờ bay của Vietnam airlines chính xác hơn, tạo cảm giác chuyên nghiệp nhất là đối với đối tượng khách hàng doanh nhân. Và trong mọi trường hợp nếu có thay đổi giờ bay dù chỉ 5 phút, VN Airline vẫn hỗ trợ khách hàng đổi lại chuyến bay để đảm bảo công việc cho khách hàng

   Đặc biệt Vietnam Airline là hãng hàng không duy nhất bán hạng vé thương gia,khách hàng có thể check in bất cứ lúc nào chỉ cần máy bay chưa cất cánh. Hành khách có khu vực làm thủ tục, phòng chờ riêng biệt, được phục vụ đồ ăn nhẹ, nước miễn phí, hành khách có thể thoải mái thưởng thức những món ăn tuyệt vời, lướt web đọc báo chờ tới giờ lên máy bay tại một cửa riêng. Trên máy bay, hành khách được ưu tiên trong một khoang riêng với ghế thiết kế đặc biệt tạo cảm giác thoải mái để khách hàng có thể vừa làm việc vừa nghỉ ngơi hoặc giao lưu bàn bạc công việc với khách hàng khác.

Ngoài ra thời điểm hè, Vietnam Airlines luôn mở thêm lượt bay để phục vụ hành khách trong thời gian cao điểm. Đặt vé máy bay của Vietnam Airlines để đón một mùa hè đẳng cấp, sôi động thôi!

đại lý vé máy bay vietnam airline giá rẻ

Vietnam Airlines là hãng hàng không hàng đầu Việt Nam

    Điều kiện linh hoạt vé vé máy bay Vietnam Airline là một ưu điểm lớn

   Điều kiện của VietNam airline rất linh hoạt, trừ hạng vé khuyến mại, tất cả các hạng vé khác của VietNam airlines trong trường hợp quý khách không thể thực hiện được hành trình bay, quý khách vẫn có thể hủy trước và sau ngày bay, đổi ngày giờ bay mất phí. Hơn thế nữa khi chọn VietNam Airlines ngoài 7 kg hành lý xách tay, quý khách được miễn phí 20 kg ký gửi rất thích hợp cho những quý khách du lịch dài ngày hay thăm người thân gia đình có nhu cầu mang nhiều hành lý

Cách thức đặt vé máy bay VietNam Airlines khuyến mại tại webste datvebay

    Cũng như các hãng hàng không khác, VietNam Airlines luôn đưa ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn như khuyến mãi hè, khoảnh khắc vàng giá vé đôi khi còn hấp dẫn hơn các hãng hàng không giá rẻ nhưng chất lượng dịch vụ vẫn không hề thay đổi

    Để thuận tiện cho khách hàng, không phải chờ đợi từng chương trình khuyến mại vé máy bay Vietnam Airline, Datvebay mang đến tính năng tìm kiếm vé máy bay vietnam airline rẻ trong tháng. Để sở hữu vé máy bay vn airline rẻ rất đơn giản bạn chỉ cần vào phần “Giá vé tốt” cung cấp cho FLyNow hành trình và tháng đi của bạn chỉ sau vài giây Datvebay sẽ thông tin cho bạn tất cả giá vé máy bay vietnam airline tốt nhất trong tháng bạn chọn từ đó bạn có thể lựa chọn được ngày đi phù hợp với giá vé máy bay vietnam airline hợp lý.

    Datvebay là đại lý vé máy bay của VietNam Airlines, uy tín của chúng tôi đã được khẳng định trên từng hành trình bay hiệu quả, an toàn, giá vé máy bay vietnam airline hợp lý.Và Datvebay luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình cho bạn.